Trang chủ TRANG ĐIỂM MÔI Son Thỏi Shu Uemura Black Rouge Unlimited Matte
  • Son Thỏi Shu Uemura Black Rouge Unlimited Matte

  • Giá: 650.000 Đ
  • Số lượng: MUA HÀNG

MÔ TẢ SẢN PHẨM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Vào những tháng cuối năm 2019, Shu Uemura vừa tung ra thị trường phiên bản son mới với nhiều cải tiến gây nên sự tò mò và thu hút được rất nhiều khách hàng. Đỉnh cao cả từ bao bì đến chất son khiến bao cô nàng mê mẩn, cô nàng nào mà chưa có em này trong tủ son nhà mình thì thật là một thiếu sót to lớn đấy.

 

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

- Bên cạnh thay đổi lớn về bao bì, chất son lần này cũng là yếu tố thay đổi chủ chốt. Áp dụng công nghệ khuếch tán hạt sắc tố màu và thêm nhiều dưỡng chất, Son Thỏi Shu Uemura Black Rouge Unlimited Matte Lipstick 2019 mang đến độ chuẩn xác của màu son và độ mềm mịn trên môi. 

 

- Trước đây, các loại son thỏi lì nhà Shu thường hay nhận được những đánh giá không tốt như gây khô, bột khá kén người dùng thì nay chất son Shu Uemura Black Rouge Unlimited Matte Lipstick 2019 là một bước cải tiến.

- Son lên mượt, đều màu, mịn lì chỉ sau lần đầu thoa lên môi. Bất chấp màu son đậm hay nhạt, sắc son chuẩn và bám tốt, không gây khô, tróc vảy hay lộ quá nhiều vân môi.
Nếu không phải chất son lì mà thuộc dòng bán lì hay son thường cổ điền, chất son vẫn có độ bám tốt, set "ngay ngắn" mà không loang lổ hay gây bết, nặng môi.Nào, bây giờ hãy cùng Beauty Garden nghía qua bảng màu siêu đẹp từ Shu Uemura Black Rouge Unlimited Matte Lipstick 2019 này nhé!

 

 

Sản phẩm liên quan
 Son kem lỳ black rouge -12%

Son kem lỳ black rouge

149.000 đ

170.000

Mặt nạ môi mini Laneige -34%

Mặt nạ môi mini Laneige

99.000 đ

150.000

Set 3 Cây Son Kem Lì Herorange -60%
Son Lì MAC Power Kiss Líptick -13%

Son Lì MAC Power Kiss Líptick

520.000 đ

600.000

Son Tint Bóng 3ce Flash Lip Tint -34%