Trang chủ TRANG ĐIỂM MÔI Son Mac Kinda Sexy (606)
  • Son Mac Kinda Sexy (606)

  • Giá: 490.000 Đ
  • Số lượng: MUA HÀNG

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chất Son Của MAC Kinda Sexy 606 Lì Mịn Tuyệt Vời

MAC nổi tiếng trong thế giới son không chỉ với bảng màu đẹp mà còn nhờ vào chất lượng son môi trên cả tuyệt vời. Với màu cam nude của son MAC 606 Kinda Sexy nếu như thuộc dòng Retro Matte thì khi đánh lên môi sẽ rất khô và không có sự gắn kết với đôi môi. Còn nếu như áp dụng với chất son nhiều dưỡng hơn thì khả năng lên màu chuẩn sẽ thấp và dễ bị bợt đi.

Cây son MAC Kinda Sexy màu cam nude thuộc dòng MAC Matte có chất son không quá khô và cũng không quá nhiều dưỡng. Chỉ cần tô một lần là bạn sẽ cảm thấy son lên màu chuẩn không thua kém gì khi tô nhiều lần


Son Mac Kinda Sexy Có Sắc Cam Nude Đẹp Rạng Ngời

Không giống như MAC Russian Red và MAC Diva là 2 tone màu đỏ đặc trưng thì cây son MAC Kinda Sexy màu cam nude có màu gần giống với màu môi bình thường nhưng sáng và đều màu hơn. Do đó thỏi son này giúp cho màu môi trông hài hòa hơn mà vẫn đẹp tự nhiên chứ không làm tái mặt. Gương mặt của bạn vẫn tràn đầy sức sống với sắc cam nude đẹp tuyệt này.

Với những nàng sở hữu đôi môi có viền sậm màu hơn thì có thể tô son MAC 606 Kinda Sexy phủ hẳn viền môi và tô thêm ít son bóng lên giữa môi là sẽ có một đôi môi đẹp hoàn hảo mà không cần tới sự giúp đỡ của son che khuyết điểm.

Khả năng giữ màu của son MAC Kinda Sexy khá bền, tuy nhiên nếu như không có lớp son dưỡng thì sau khoảng 2 tiếng môi sẽ bị khô đi, do đó khi sử dụng thì các nàng nên chú ý tới điều này nhé.
 

 

Sản phẩm liên quan
 Son kem lỳ black rouge -12%

Son kem lỳ black rouge

149.000 đ

170.000

Mặt nạ môi mini Laneige -34%

Mặt nạ môi mini Laneige

99.000 đ

150.000

Set 3 Cây Son Kem Lì Herorange -60%
Son Lì MAC Power Kiss Líptick -13%

Son Lì MAC Power Kiss Líptick

520.000 đ

600.000

Son Tint Bóng 3ce Flash Lip Tint -34%