Trang chủ MẮT Kẻ Mắt Karadium Waterproof Brush Liner Black
  • Kẻ Mắt Karadium Waterproof Brush Liner Black

  • Giá: 150.000 Đ
  • Số lượng: MUA HÀNG
  • Mô tả:
    Bút kẻ mắt Karadium với đầu dạ mềm mịn êm dịu với vùng da mắt, giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn và lấp lánh.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

THÔNG TIN KẺ MẮT KHÔNG TRÔI KARADIUM WATERPROOF BRUSH LINER BLACK

Bút dạ Kẻ Mắt Không Trôi Karadium Waterproof Brush Liner Black – “Vũ khí” thời thượng không thể thiếu trong gia tài makeup đồ sộ của các cô nàng, giúp các nàng có một đôi mắt sắc sảo, xinh đẹp và to tròn như mong muốn.

Bút dạ kẻ mắt chống thấm nước Karadium có đầu bút được thiết kế mang chất liệu dạ sáng tạo, ngòi bút thanh và gọn, bạn sẽ dễ dàng tạo dáng chuẩn cho bờ mi, làm dày đôi mi tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm dài đuôi mi mắt, nhấn mạnh rõ đường mi mắt.

 

ke mat khong troi karadium waterproof brush liner black hinh anh 1

 

CÔNG DỤNG KẺ MẮT KHÔNG TRÔI KARADIUM WATERPROOF BRUSH LINER BLACK

  • Kẻ Mắt Không Trôi Karadium Waterproof Brush Liner Black là sản phẩm bút dạ kẻ mắt từ hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Karadium, với đầu bút được thiết kế mang chất liệu dạ sáng tạo, ngòi bút thanh và gọn, bạn sẽ dễ dàng tạo dáng chuẩn cho bờ mi, làm dày đôi mi tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm dài đuôi mi mắt, nhấn mạnh rõ đường mi mắt.

  • Bút dạ Kẻ Mắt Không Trôi Karadium Waterproof Brush Liner Black giúp các nàng dễ dàng kẻ và tạo điểm nhấn cho mắt, tạo kiểu dáng hoàn hảo cho đôi mắt và làm dày đôi bờ mi và làm dài đuôi mi mắt.

  • Bút dạ Kẻ Mắt Không Trôi Karadium Waterproof Brush Liner Black còn có công dụng nhấn mạnh rõ đường mi mắt, sửa những khuyết điểm của hình dáng đôi mắt. Và đặc biệt không bị lem và trôi trong suốt thời gian dài.

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KẺ MẮT KHÔNG TRÔI KARADIUM WATERPROOF BRUSH LINER BLACK

– Dùng Kẻ Mắt Không Trôi Karadium Waterproof Brush Liner Black vẽ một đường dọc theo cạnh của viền mắt, có thể vẽ lại để nét được to hơn, sắc sảo hơn tùy theo phong cách trang điểm của bạn.
– Đậy kĩ nắp lại sau khi sử dụng để tránh mực bị khô nhé!