Trang chủ CHĂM SÓC TOÀN THÂN Tẩy tế bào chết body PLU Body Scrub Cleansing & Moisturizing
-16%

  • Tẩy tế bào chết body PLU Body Scrub Cleansing & Moisturizing

  • Giá: 250.000 Đ 299.000
  • Số lượng: HẾT HÀNG
  • Mô tả:
    y tế bào chết body PLU Body Scrub Cleansing & Moisturizing ✔️Tẩy tế bào chết toàn thân PLU scrub body là dòng mỹ phẩm lâu đời tại Hàn Quốc, sản phẩm tẩy tế bào chết hoàn toàn từ thiên nhiên với thành phần chính là 20 loại thảo mộc. Do đó, ...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tẩy tế bào chết body PLU Body Scrub Cleansing & Moisturizing
✔️Tẩy tế bào chết toàn thân PLU scrub body là dòng mỹ phẩm lâu đời tại Hàn Quốc, sản phẩm tẩy tế bào chết hoàn toàn từ thiên nhiên với thành phần chính là 20 loại thảo mộc. Do đó, đây là sản phẩm tẩy tế bào chết được ưa chuộng nhất, vì hoàn toàn từ tinh chất thiên nhiên giúp các nàng lấy lại được vẻ đẹp cho da.
✔️Dòng kem này được bào chế dựa trên cuốn sách cổ truyền “Dongui Boham” của Hàn Quốc, với công thức làm đẹp của các quản gia hoàng cung chuyên chăm sóc sắc đẹp cho vua chúa.
✔️Dòng sản phẩm mới này đã bán được 1,400 triệu sản phẩm tại Hàn Quốc khi ra mắt.
✔️Chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược thiên nhiên đặc biệt là quả óc chó,cùng những chiết xuất hoa hồng, hoa cúc, hoa đào, và hạt lựu không những làm sạch da mà còn có tác dụng dưỡng ẩm, giúp da sáng bóng và massage cho làn da.
✔️Ngoài việc mang lại làn da sáng mịn do các dược liệu mang lại, Kem Tẩy tế bào chết toàn thân Plu còn có tác dụng cân bằng độ ẩm và nước cho da nhờ các loại vitamin C, B1…mang lại. Do đó, da có thể tự bảo vệ khi bị các tia nắng mặt trời chiếu vào.

 

 

Sản phẩm liên quan
Kem body RMON -33%

Kem body RMON

435.000 đ

650.000