Trang chủ MÔI Son Kem Mac Over The Taupe - Nâu Tây (997)
  • Son Kem Mac Over The Taupe - Nâu Tây (997)

  • Giá: 595.000 Đ
  • Số lượng: MUA HÀNG

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Son Kem Mac Powder Kiss Liquid Lipcolour – 997 Over The Taupe (Nâu Tây)

Son Kem Mac Powder Kiss Liquid Lipcolour thuộc dòng son kem lì thế hệ mới, với công thức mềm mại thừa hưởng từ phiên bản son thỏi. Tạo 1 lớp màng mướt mườn mượt như vải nhung. Son kem cho lớp màu rõ liền từ lần nhúng cọ đầu tiên, để lại độ ẩm trên môi với cảm giác nhẹ tênh và mượt mà suốt cả ngày. Đầu cọ son độc đáo với hình đồng hồ cát, lấy dc nhiều son + viền môi siêu dễ.
 

 

THƯƠNG HIỆU MAC

MAC(Make-up Art Cosmestic) là hãng mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ. Mac luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới, với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo, với hiệu ứng lên màu trung thực. Sản phẩm của Mac luôn được giới làm đẹp quan tâm và yêu thích.

THIẾT KẾ

Powder Kiss Liquid Lipcolour mới nhất vẫn giữ nguyên hình dáng viên đạn với đầu nhám đen với tên thương hiệu màu trắng nổi bật. Phần thân vẫn được thiết kế nhám lì, tuy nhiên là nhám trong suốt, có thể dễ nhận diện màu son chứa bên trong.

MÀU SON VÀ CHẤT SON

Một màu nâu rất điển hình trong bộ sưu tập của Mac. Mac 997 Over The Taupe hơn thế còn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cực khác biệt. Độc đáo sắc cam, hồng và nâu hào trộn nhưng nâu ”chiếm sóng”. Son chẳng khiến gương mặt trở nên bợt bạt ngược lại còn nâng level cho nhan sắc. Phong cách của nàng sẽ khí chất hơn khi to điểm bằng son kem MAC Over the Taupe.