Trang chủ CHĂM SÓC TÓC Dầu Gội Làm Sáng Tóc Byphasse Sublim Protect Shampoo Keratin
-69%

  • Dầu Gội Làm Sáng Tóc Byphasse Sublim Protect Shampoo Keratin

  • Giá: 179.000 Đ 585.000
  • Số lượng: HẾT HÀNG

MÔ TẢ SẢN PHẨM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dầu Gội Làm Sáng Tóc Byphasse Sublim Protect Shampoo Keratin có xuất xứ từ Tây Ban Nha với dung tích 520ml,phục hồi những mái tóc đã bị khô, xơ, hư tổn do hóa chất, thuốc nhuộm,do tắm biển, đi bơi hoặc tóc khô do sấy ở nhiệt độ cao quá nhiều. Dầu gội làm sáng tóc xỉn khô và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh.

Dầu Gội Làm Sáng Tóc Byphasse Sublim Protect Shampoo Keratin

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dầu Gội Làm Sáng Tóc Byphasse là sản phẩm làm sáng tóc xỉn khô và bổ sung chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng mái tóc một cách hoàn hảo nhất. Mang lại cho bạn một mái tóc bóng khỏe, hết xơ rối và màu sắc tự nhiên. Các thành phần giàu dưỡng chất của Keratin sẽ cung cấp độ ẩm, Protein và chất dinh dưỡng bảo vệ mái tóc của bạn trước tác động của môi trường.

Dầu gội làm sáng tóc xỉn khô và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh

Công dụng vượt trội:

Ngoài việc cung cấp các dưỡng chất cho tóc, dầu gội dưỡng tóc Byphasse còn có tác dụng phục hồi những mái tóc đã bị khô, xơ, hư tổn do hóa chất, thuốc nhuộm,do tắm biển, đi bơi hoặc tóc khô do sấy ở nhiệt độ cao quá nhiều

Mang lại cho bạn một mái tóc bóng khỏe, hết xơ rối và màu sắc tự nhiên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Bước 1: Làm ướt tóc bằng nước lạnh. Cho một lượng dầu gội vừa đủ vào lòng bàn tay, hòa tan đều rồi bôi lên tóc.

  • Bước 2: Bắt đầu từ chân tóc vuốt dài đến ngọn tóc, massage nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn để tinh chất thấm vào chân tóc nhanh hơn

  • Bước 3: Xả tóc thật sạch với nước lạnh

  • Bước 4: Kết hợp thêm dầu xả. Bạn thấm đều dầu xả thao tác như khi thấm dầu gội lên tóc, nhưng chú ý cách chân tóc khoảng 2cm. Ủ tóc từ 3-4 phút cho tinh chất thấm vào sợi tóc sau đó xả sạch với nước lạnh.