Trang chủ LÀM SẠCH DA Tẩy Trang Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water 400ml
-28%

  • Tẩy Trang Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water 400ml

  • Giá: 179.000 Đ 250.000
  • Số lượng: MUA HÀNG
  • Mô tả:
    Tẩy trang Dầu pha Nước Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water phừ hợp cho làn da Da thường, da khô, da nhạy cảm , da hỗn hợp cũng có thể sử dụng Garnier Skin Active Oil Infused Micellar có khả năng loại bỏ nhanh chóng lớp make-up lâu trôi, đường eyeliner hay mascara chống thấm nước. Tẩy Trang Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Waterẫn là tẩy trang dung dịch nước nên khi sử dụng không tạo cảm giác nhờn dính và bí bách, cảm giác rất nhẹ dịu.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm:

Nếu như các dòng tẩy trang khác chỉ có thể tẩy vùng da mặt còn mắt hay môi phải cần tới một dòng tẩy trang khác thì Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water lại giúp phái đẹp làm tốt được cả 2 nhiệm vụ trên bởi nhờ sự kết hợp giữa dầu và nước Micellar thần thánh đã cho ra một loại tẩy trang cực sạch. Garnier Skin Active có thể tẩy được cả cho vùng mắt, môi và cả những vùng trang điểm đậm. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm nước tẩy trang dịu nhẹ nhưng có thể làm sạch mặt một cách tối da thì tẩy trang Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water sinh ra là dành cho bạn.

 


Tẩy Trang Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water có tốt không?
Khác với những dòng tẩy trang cơ bản như Dầu Tẩy Trang khác, Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water là dạng tẩy trang nước lai dầu, với chất nước một phần màu vàng sóng sánh rất đẹp. Thành phần chính của Garnier Skin có chứa dầu Argan nên sau khi tẩy trang da vẫn đủ ẩm và mềm mịn không gây khô ráp hay kích ứng da.

 

 


Theo tiết lộ từ nhà sản xuất thì đây là một sản phẩm vô cùng lành tính, phù hợp nhất với những người có làn da da thường, da khô và cả da nhạy cảm.So với những dòng tẩy trang khác thì tẩy trang nước pha dầu Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water được coi là đột phá trong ngành tẩy trang.

Cách sử dụng :

Trước tiên khi sử dụng Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water bạn cần để mặt khô và làm theo các bước sau

- Lắc đều Garnier Skin Active Oil cho ra miếng bông tẩy trang sau đó lau nhẹ lên khăp khuôn mặt.
- Lặp đi lặp lại cho đến khi nào miếng bông tẩy trang không còn cặn trang điểm bám vào thì thôi.
- Tẩy trang sau chị em cần làm sạch mặt lại một lần nữa với sữa rửa mặt 
- Sau khi làm sạch mặt xong có thể tiến hành các bước dưỡng da tiếp theo.

 

 

Sản phẩm liên quan