Trang chủ DƯỠNG DA Serum Dưỡng Ẩm Làm Dịu Medik8 Hydr8 B5 Liquid Rehydration 60ml
 • Serum Dưỡng Ẩm Làm Dịu Medik8 Hydr8 B5 Liquid Rehydration 60ml

 • Giá: 1.590.000 Đ
 • Số lượng: MUA HÀNG
 • Mô tả:
  Serum Dưỡng Ẩm Làm Dịu Medik8 Hydr8 B5 Liquid Rehydration 30ml là dòng tinh chất cao cấp được thiết kế với khả năng dưỡng ẩm, cấp nước và làm dịu da chuyên biệt cho cả làn da nhạy cảm, da đang dùng treatment hoặc đang cần phục hồi do da yếu. Nhờ bảng thành phần chứa 2 hoạt chất nổi tiếng trong khả năng phục hồi là Panthenol và Calcium Pantothenate mà chưa loại serum B5 nào ở Mint sở hữu cả 2 chất này. Serum Hydr8 B5 được tạp chí Cosmopolitan bầu chọn là 1 trong 7 serum cấp ẩm tốt nhất của nửa đầu năm 2019 với những ưu điểm vô cùng nịnh da.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Serum Dưỡng Ẩm Làm Dịu Medik8 Hydr8 B5 Liquid Rehydration 30ml

Serum Dưỡng Ẩm Làm Dịu Medik8 Hydr8 B5 Liquid Rehydration 30ml đảm bảo 100% về nguồn gốc và chất lượng từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Serum Dưỡng Ẩm Làm Dịu Medik8 Hydr8 B5 Liquid Rehydration 30ml là dòng tinh chất cao cấp được thiết kế với khả năng dưỡng ẩm, cấp nước và làm dịu da chuyên biệt cho cả làn da nhạy cảm, da đang dùng treatment hoặc đang cần phục hồi do da yếu. Nhờ bảng thành phần chứa 2 hoạt chất nổi tiếng trong khả năng phục hồi là Panthenol và Calcium Pantothenate mà chưa loại serum B5 nào ở Mint sở hữu cả 2 chất này.  Serum Hydr8 B5 được tạp chí Cosmopolitan bầu chọn là 1 trong 7 serum cấp ẩm tốt nhất của nửa đầu năm 2019 với những ưu điểm vô cùng nịnh da.

 

Thiết kế: dạng lọ thủy tinh với phiên bản 30ml sẽ có vỏ màu trong suốt được đặt trong hộp giấy và phiên bản 60ml ở trong lớp vỏ màu tối.

Loại da: mọi loại da

Tình trạng da phù hợp:

 • Da nhạy cảm
 • Da khô, da thiếu nước
 • Da dễ kích ứng, cần làm dịu
 • Da tổn thương, đang dùng treatment

 

Thành phần chính nổi bật:

 • Trong serum chứa tới 2 loại B5: Panthenol và Calcium Pantothenate. Điều này khiến da khi sử dụng được bảo vệ một cách TOÀN DIỆN nhất vừa làm dịu, làm giảm các kích ứng trên bề mặt (Panthenol) nhưng đồng thời cũng củng cố lớp màng bảo vệ da, giảm độ nhạy cảm của da (Calcium Pantothenate).
 • Bảng thành phần sạch, không cồn, hương liệu, paraben nên da nhạy cảm, dễ kích ứng và bị tổn thương cũng có thể sử dụng.

Kết cấu sản phẩm: dạng lỏng mỏng nhẹ như thạch, lên da nhẹ nhàng mát lạnh, thấm nhanh, không bết rít hay nhờn dính, cực kì phù hợp cho những ai không thích dùng cấp ẩm gây nặng mặt.

Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng tinh chất vừa đủ thoa lên da, mát-xa cho tinh chất thẩm thấu. Nên sử dụng 2 lần/ngày sáng và tối.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát và đóng kĩ nắp sản phẩm sau khi sử dụng

Quy cách đóng gói: 30ml – 60ml

Xuất xứ: Anh Quốc

Thương hiệu:

Medik8 là một thương hiệu khá mới với nhiều tín đồ làm đẹp khi mới ra đời năm 2009 bởi một nhà nghiên cứu về dược lý và hóa sinh Elliot Isaacs. Ông đã được truyền cảm hứng phát triển sản phẩm làm đẹp có khả năng tác động hiệu quả đến nhiều vấn đề của da với thành phần thiên nhiên làm chủ đạo. Các sản phẩm của Medik8 đều được thí nghiệm và kiểm chứng tại các trường đại học ở Anh Quốc, vì thế độ an toàn các sản phẩm của hãng luôn được người sử dụng tin tưởng.