Trang chủ DƯỠNG DA Kem chống nắng Avene cho da nhờn mụn SPF 50+
  • Kem chống nắng Avene cho da nhờn mụn SPF 50+

  • Giá: 425.000 Đ
  • Số lượng: HẾT HÀNG
  • Mô tả:
    Kem chống nắng Avene cho da nhờn mụn SPF 50+ - Giúp làm dịu da, kháng viêm, giảm kích ứng da ngay lần đầu sử dụng. - Có tác dụng chống nắng, bảo vệ da trước sự xâm hại của tia UVA, UVB. - Điều hòa bài tiết bã nhờn giúp da luôn được khô thoáng. - Giúp giảm viêm, phòng tránh, ngừa mụn và các bệnh viêm nhiễm ngoài da.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kem chống nắng Avene cho da nhờn mụn SPF 50+  giúp bảo vệ da bạn trước những tác hại của cả tia UVA và UVB nhờ vào sự phối hợp hài hòa của các thành phần hoạt chất Sunsitive Protection. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những làn da nhờn mụn và nhạy cảm nhờ vào thành phần nước khoáng Avene có tính chất làm dịu và chống kích ứng. Kem chống nắng có dạng nhũ tương lỏng và dịu nhẹ, giữ ẩm tốt, không thấm nước, rất dễ thoa và đặc biệt là thấm nhanh, sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Ra đời năm 1990, Kem chống nắng Avene cho da nhờn mụn SPF 50+ nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và trở thành thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc làn da nhạy cảm. Trải qua hơn 300 công trình nghiên cứu sinh học, dược lý và kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, sản phẩm của Avene là sự kết hợp chặt chẽ giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm để đảm bảo chất lượng tối ưu cho dòng sản phẩm độc quyền bắt nguồn từ suối khoáng thiên nhiên ở dãy núi Cévennes, Pháp.

Tại đây, các dòng nước mưa thấm sâu xuống lòng đất, chảy xuyên qua bộ lọc tự nhiên của dãy núi và hấp thụ mọi khoáng chất cũng như thành phần vi lượng thiên nhiên quý hiếm trong hơn 40 năm trước khi trở thành dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng, cũng là thành phần chính làm nên mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avene, được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới xác nhận và khuyên dùng. 
 

 

Công dụng:

- Giúp làm dịu da, kháng viêm, giảm kích ứng da ngay lần đầu sử dụng.

- Có tác dụng chống nắng, bảo vệ da trước sự xâm hại của tia UVA, UVB.

- Điều hòa bài tiết bã nhờn giúp da luôn được khô thoáng.

- Giúp giảm viêm, phòng tránh, ngừa mụn và các bệnh viêm nhiễm ngoài da.

Sản phẩm liên quan
Mamonde rose water toner -11%

Mamonde rose water toner

249.000 đ

280.000