Trang chủ LÀM SẠCH DA Bông tẩy trang Cotton CLÉ DE PEAU BEAUTÉ
  • Bông tẩy trang Cotton CLÉ DE PEAU BEAUTÉ

  • Giá: 335.000 Đ
  • Số lượng: MUA HÀNG
  • Mô tả:
    Bông tẩy trang là sản phẩm không thể thiếu trong bộ trang điểm của các bạn nữ. Thế nhưng nhiều bạn nghĩ bông tẩy trang nào cũng giống nhau nên mua hãng nào cũng được. Đây là quan niệm sai lầm nhé vì hiện nay có rất nhiều loại bông tẩy trang trên thị trường không thương hiệu, kém chất lượng, làm sạch không hiệu quả mà dùng lâu dài còn gây hại cho da. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn siêu phẩm Bông tẩy trang Cotton CLÉ DE PEAU BEAUTÉ, đảm bảo dùng là ghiền luôn nhé.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đánh giá chung

- Phải nói đây là sản phẩm bông tẩy trang mình thích nhất từ trước đến giờ, kể cả về thiết kế hộp lẫn chất lượng sản phẩm.

- Hộp thiết kế chắc chắn, sang trọng, đựng bông bên trong nhìn rất vệ sinh.

- Về chất liệu, sản phẩm được làm 100% từ bông cottonCotton nên đảm bảo độ mềm mịn và xốp. Bông khá dai, mỏng nên không thấm nhiều toner lên miếng bông, tiết kiệm dung dịch tẩy trang hay toner… sơn những loại bông tẩy trang khác.

- Độ dày của bông tương đối thích hợp cho việc thoa toner và tẩy trang hàng ngày. Đối với trang điểm đậm thì có lẽ sẽ phải sử dụng hơn 1 miếng bông. Điều đặc biệt là bông không để lại sợi bông trên da.

- Nếu bạn muốn chọn loại bông tẩy trang thấm hút toner nhiều hơn là thẩm thấu trên da bạn thì Cotton CLÉ DE PEAU BEAUTÉ là sản phẩm lý tưởng đấy ạ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Dùng khi tẩy trang, thoa toner…

  • Lấy 1 miếng bông, thấm dung dịch rồi thoa đều lên mặt.

  • Mỗi miếng chỉ sử dụng 1 lần


Công dụng

Cũng như bao loại bông tẩy trang khác, Cotton CLÉ DE PEAU BEAUTÉ mang đến nhiều công dụng khi trang điểm như tẩy trang, thấm toner để thoa lên da, điều chỉnh lớp trang điểm… Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bộ trang điểm của phái nữ.

Sản phẩm còn có thiết kế bịch nhỏ du lịch, rất thích hợp để bỏ vào hành lý khi đi xa nhé.

Thành phần chính

Cotton CLÉ DE PEAU BEAUTÉ được dệt từ những sợi bông cotton chất lượng nhất, an toàn và hiệu quả tẩy trang cao.

Sản phẩm liên quan